IBM Group mang Tết yêu thương, Xuân đầm ấm đến với học sinh nghèo vượt khó

05/02/2018 | 1280 lượt xem

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tết chia sẻ, Tết yêu thương”, IBM Group đã có những chuyến đi ý nghĩa đến các trường học THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, trao tặng những món quà nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập.

Tết Mậu Tuất đã đến rất gần bên mỗi chúng ta. Ai ai cũng nô nức sắm sửa, trang hoàng căn nhà của mình thật sạch sẽ và rực rỡ đón Tết. Trẻ em háo hức được bố mẹ mua quần áo mới để diện Tết. Học sinh háo hức trông chờ những ngày nghỉ Tết sắp tới.

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tết chia sẻ, Tết yêu thương”, IBM Group đã có những chuyến đi ý nghĩa đến các trường học THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, trao tặng những món quà nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Các phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng sẽ giúp các em có đủ đồ dùng học tập cho học kỳ mới. Đồng thời, động viên và khích lệ tinh thần các em cố gắng hơn nữa trong học tập để có một tương lai tươi sáng hơn.


IBM Group hỗ trợ gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công ty Cổ phần Nhân lực IBM GROUP luôn nâng niu tri thức Việt, đồng hành cùng học sinh với tấm lòng nhân ái. Với uy tín vượt trội, tận tâm, chu đáo của mình, IBM GROUP chắc chắn sẽ là người bạn đường tin cậy của học sinh.

Chúc cho các em có 1 cái Tết ấm no, chúc các thầy cô 1 năm mới sức khỏe, tài lộc, bình an và hạnh phúc!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus