Bản tin công ty

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’

Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.

Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc

Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.

Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN

Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.

Công ty cổ phần nhân lực IBM GROUP thông báo tuyển sinh Du học nghề Đức

Bạn có biết nước Đức được mệnh danh là "Trái tim Châu Âu", nơi giao thoa giữa các nền văn hóa, tôn giáo, dân tộc không? Du học Đức chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá trải nghiệm sự đa dạng và độc đáo của các nền văn hóa tại đất nước này đấy. Không những thế sau khi hoàn thành khóa học, bạn còn có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Đức với nhiều chế độ phúc lợi rất tốt.

Tưng bừng ngày hội khai giảng các lớp du học tại Công ty IBM & Kaizen

Sáng ngày 05/07/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group & Kaizen trang trọng tổ chức buổi lễ "Khai giảng các lớp du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức… Buổi lễ đã thu hút hàng trăm học sinh và phụ huynh ở trong và ngoài tỉnh Nghệ An tham gia.

Trường Đại học Silla, Hàn Quốc về ký hợp tác và phỏng vấn trực tiếp học sinh tại Công ty IBM Group

Sáng ngày 1/6/2019, đại diện Trường Đại học Silla, Hàn Quốc đã về thăm và phỏng vấn học sinh có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc tại Công ty CP Nhân lực IBM Group.

IBM Group tham gia buổi làm việc giữa Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An và Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản

Ngày 26/04/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group vinh dự được Sở Lao động TB&XH tỉnh Nghệ An mời đến tham dự buổi làm việc giữa Sở và đại diện đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản.

Đoàn đại biểu TP.Fukuroi, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản về thăm và làm việc tại công ty IBM GROUP

Ngày 25/04/2019, đoàn đại biểu doanh nghiệp thành phố Fukuroi thuộc tỉnh Shizuoka, Nhật Bản đã tới thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Nhân lực IBM GROUP.

Công ty CP Quốc tế Kaizen Kỷ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Kỉ Hợi, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ & Du học cũng như đánh dấu 1 năm được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động (23.01)

Trường Đại học Quốc gia Jeju Hàn Quốc về phỏng vấn tuyển sinh kỳ tháng 12/2018

Ngày 18.10.2018, IBM GROUP hân hạnh được đón đại diện trường Đại học Quốc gia Jeju về làm việc và chiêu sinh kỳ tháng 12/2018.

Chia tay đoàn du học sinh Trường Đại học KHKT Đông Nam, Đài Loan

Ngày 8/10/2018, đoàn du học sinh trường Đại học KHKT Đông Nam đã cầm trên tay tấm visa để cất cánh sang đất nước Đài Loan xinh đẹp, bắt đầu 1 chặng đường mới nơi xứ người.

Công ty CP Nhân lực IBMGROUP đón Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Tỉnh Nghệ An về làm việc

Chiều ngày 01/10/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP đón đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Tỉnh Nghệ An về làm việc theo kế hoạch "Giám sát việc thực hiện kiến nghị sau giám sát công tác dạy nghề và giải quyết việc làm; việc thực hiện một số chính sách xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh".

Lễ chia tay Du học sinh trường Handong và Deagu kỳ tháng 9/2018

Ngày 23/09/2018, Công ty CP Nhân lực IBM GROUP vui mừng tổ chức "Lễ chia tay Đoàn du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu, với sự tham gia của quý đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô và tập thể cán bộ công ty.

Học viên IBM Group tham gia phỏng vấn Trường Đại học quốc tế (IUK)

Ngày 19/09/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP hân hạnh được đón tiếp đại diên Trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK) về phỏng vấn tuyển sinh.

Lễ chia tay du học sinh Trường Đại học Quốc gia Jeju kỳ tháng 9/2018

Ngày 13/9/2018, công ty Cổ phần Nhân lực IBM Group đã tổ chức Buổi lễ chia tay đoàn du học sinh Trường Đại học quốc gia JEJU bay ngày kỳ tháng 9/2018.

Lễ tổng kết và chia tay đoàn du học sinh Trường Jeonju Kijeon

Ngày 22/8, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay Đoàn du học sinh Trường Jeonju Kijeon.

Lễ Tổng kết và chia tay Du học sinh Hàn Quốc Kỳ tháng 06/2018

Chiều ngày 22 tháng 06 năm 2018, công ty cổ phần nhân lực IBM Group đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 6/ 2018. Tham dự với buổi chia tay, IBM rất vinh dự được đón các bậc phụ huynh, cấc thầy cô giáo và các em học sinh.

Lễ Tổng kết và chia tay Du học sinh Hàn Quốc Kỳ bay tháng 03/2018

Ngày 24/03/2018, Công ty CP Nhân lực IBM Group tổ chức buổi lễ "Tổng kết và Chia tay Đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 03/2018".

Du học - Con đường tương lai tôi dành cả thanh xuân để thực hiện

Sau gần 1 tháng tổ chức cuộc thi "IBM Trong tôi" đã thành công tốt đẹp. Sau đây là bài viết giành giải nhất cuộc thi của học viên Hoàng Thị Dung.

Thông báo kế hoạch tổ chức cuộc thi ảnh 'IBM trong tôi'

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn học viên, Công ty CP Nhân lực IBM Group quyết định tổ chức cuộc thi ảnh "IBM trong tôi". Cuộc thi sẽ là dịp để các bạn học viên thể hiện tài năng cũng như tăng cường hơn nữa sự gắn kết với nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Khai giảng lớp tiếng Hàn Xuất khẩu lao động EPS tại IBM Group

Nhân dịp chào đón tháng thanh niên 26/3 trung tâm IBM Group ưu đãi đặc biệt chỉ còn 1,790,000 VNĐ/Tháng. Đặc biệt cho học thử một tuần nếu không hài lòng trung tâm hoàn trả 100% số tiền học phí.

Trường Jeonju Kijeon, Hàn Quốc về phỏng vấn học sinh tại Công ty CP Nhân lực IBM Group

Sáng ngày 09/03/2018, học sinh của IBM Group đã bước vào cuộc phỏng vấn với đại diện trường nghề Jeonju Kijeon.

Khai giảng lớp Du học sinh Hàn Quốc Khóa 12

Tiếp nối những thành công rực rỡ đã đạt được của Lớp Du học sinh Hàn Quốc khóa 10 và Khóa 11, vào ngày 07/03/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBM Group đã long trọng tổ chức "Lễ Khai giảng lớp Du học sinh Hàn Quốc Khóa 12".

IBM Group Giao lưu bóng đá đầu Xuân Mậu Tuất

Chiều ngày 24/02/2017, nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng thời tăng thêm tình hữu nghị, gắn bó hợp tác tốt đẹp giữa Kaizen và IBM Group, đã diễn ra trận cầu giao hữu giữa hai công ty.
[ Trang trước ] | [ Trang sau ]
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus