LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A

| 1215 lượt xem

Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.

Trong Buổi lễ có sự tham gia của:

1. Ông VI NGỌC QUỲNH - Phó giám đốc SỞ LDTB VÀ XH
2. Ông TRẦN PHI HÙNG - TRƯỞNG PHÒNG VIỆC LÀM
Tại buổi khai giảng Ông Vi Ngọc Quỳnh đã nhấn mạnh và chỉ đạo Công ty trong công tác đào tạo ngoại ngữ cho học viên đạt chuẩn mực, cung cấp các chính sách , chế độ đúng và đủ theo quy định.


Các em học viên phải cố gắng học tập tốt, để đạt kết quả cao trong kỳ thi tiếng Hàn sắp tới.


Ông Vi Ngọc Quỳnh - Phó giám đốc sở Lao Động thương binh và xã hội  (ảnh :Kaizen)


Giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Kaizen


Ông Trần phi hùng - Trưởng phòng việc làm
Phía Công ty ghi nhận và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn lấy chất lượng đào tạo làm nền tảng , mỗi giáo viên, cán bộ nhân viên công ty và trung tâm , luôn trau dồi học tập nâng cao trình độ chuyên môn, giảng dạy ân cần chỉ bảo tận tụy chăm lo đời sống cho các em học sinh đúng tiêu chuẩn, làm việc không phải là trách nhiệm mà làm bằng cả TRÁI TIM.

Công ty xin cam kết với Ban Lãnh đạo sở, các ban ngành, chính quyền địa phương đã tin tưởng giao phó. Kaizen sẽ nổ lực hết minh để khẳng định niềm tin, trở thành địa chỉ tin cậy trên Địa bàn Tỉnh nghệ an.Ngoài ra công ty đang còn các chế độ chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho các học viên nếu sau khoá học tham gia các Trung tâm xuất khẩu lao động tại công ty.

Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của Ban Lãnh đạo sở Lao Động , các ban ngành, và toàn thể cán bộ nhân viên và học viên đã thực hiện đồng hành cùng buổi lễ thành công tốt đẹp!
Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" THPT Quốc gia năm 2020.
Kaizen "Tiếp sức mùa thi" Ngay từ sáng sớm hôm nay hình ảnh Kaizen có mặt tại trường Trung học phổ thông Tân kỳ III Để hỗ trợ các bạn học sinh trong kỳ thi quốc gia THPT .
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus