Trường Đại học Joongbu - Hàn Quốc về phỏng vấn học sinh tại IBM Group

29/01/2018 | 1783 lượt xem

Sáng ngày 29/01/2018, tại Công ty Cổ phần Nhân lực IBM Group đã diễn ra buổi gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp học sinh IBM Group với Viện trưởng Viện ngôn ngữ trường Đại học Joongbu, Hàn Quốc – Ông Lee Min Hee.

Thầy Lee Min Hee chia sẻ: “Nếu bạn muốn có được thứ bạn chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm. Thành công là quá trình không ngừng thất bại và hãy đứng dậy sau thất bại đó”.

Qua buổi trao đổi và phỏng vấn, thầy Lee Min Hee đã chọn ra được những du học sinh phù hợp với tiêu chuẩn của trường. Đồng thời, cơ hội này cũng giúp các em tập làm quen với những phương thức tuyển sinh đến từ những trường đại học mang tầm quốc tế.Qua buổi phỏng vấn, thầy rất ngạc nhiên và đánh giá cao về trình độ học vấn, trình độ tiếng Hàn cũng như thái độ, cách ứng xử đặc biệt nhạy bén của du học sinh IBM Group. Những tố chất đó sẽ giúp các em hội nhập nhanh với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia khác nói chung.

Buổi phóng vấn được diễn ra hết sức thuận lợi trong không khí vui vẻ và thoải mái. Dưới sự dẫn dắt tận tình của cán bộ IBM, các em sẽ nhanh chóng nhận được thư mời cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết để bay trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống xứ sở kim chi? Bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về con đường du học Hàn Quốc thì không nên bỏ lỡ những chương trình du cho đặc biệt của chúng tôi. IBM Group là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus