Trường Đại học Joongbu - Hàn Quốc về phỏng vấn học sinh tại IBM Group

29/01/2018 | 338 lượt xem

Sáng ngày 29/01/2018, tại Công ty Cổ phần Nhân lực IBM Group đã diễn ra buổi gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp học sinh IBM Group với Viện trưởng Viện ngôn ngữ trường Đại học Joongbu, Hàn Quốc – Ông Lee Min Hee.

Thầy Lee Min Hee chia sẻ: “Nếu bạn muốn có được thứ bạn chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm. Thành công là quá trình không ngừng thất bại và hãy đứng dậy sau thất bại đó”.

Qua buổi trao đổi và phỏng vấn, thầy Lee Min Hee đã chọn ra được những du học sinh phù hợp với tiêu chuẩn của trường. Đồng thời, cơ hội này cũng giúp các em tập làm quen với những phương thức tuyển sinh đến từ những trường đại học mang tầm quốc tế.Qua buổi phỏng vấn, thầy rất ngạc nhiên và đánh giá cao về trình độ học vấn, trình độ tiếng Hàn cũng như thái độ, cách ứng xử đặc biệt nhạy bén của du học sinh IBM Group. Những tố chất đó sẽ giúp các em hội nhập nhanh với môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại Hàn Quốc nói riêng và các quốc gia khác nói chung.

Buổi phóng vấn được diễn ra hết sức thuận lợi trong không khí vui vẻ và thoải mái. Dưới sự dẫn dắt tận tình của cán bộ IBM, các em sẽ nhanh chóng nhận được thư mời cũng như các thủ tục pháp lý cần thiết để bay trong thời gian sớm nhất.

Bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống xứ sở kim chi? Bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về con đường du học Hàn Quốc thì không nên bỏ lỡ những chương trình du cho đặc biệt của chúng tôi. IBM Group là đối tác tin cậy của nhiều trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus