IBM Group - Định hướng - Hướng nghiệp tại Trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh

15/01/2018 | 1497 lượt xem

Sau những thành công tích cực đạt được ở trường THPT Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh, IBM Group tiếp tục đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của Ban Giám hiệu trường THPT Đức Thọ, tổ chức buổi định hướng – hướng nghiệp cho học sinh của trường, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 với nhiều nội dung thiết thực và thực tế.

Dưới những tán bàng chuyển màu, những chiếc ô vẫn đội mưa háo hức ngồi lắng nghe chương trình “ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”. Hữu duyên thiên lý, Phó Tổng giám đốc Cù Hoàng Oai - Cựu học sinh của trường đã trở về nơi gắn bó 3 năm phổ thông để đưa đến cho các em hướng đi tương lai vững chắc. Không ít em học sinh lúng túng khi được hỏi “Học để làm gì?”. Suốt những năm tháng cắp sách đến trường, hầu như các em chỉ mải miết sáng mang ba lô to hơn cả chiều ngang cơ thể, lo học thuộc, lo trả bài kiểm tra, lo với những kì thi sát hạch, thi chuyển cấp. Mấy ai có lúc dừng lại để tự hỏi rằng: Chúng ta mải miết học tập như vậy để làm gì?


Học sinh Trường THPT Đức Thọ - Hà Tĩnh

Cũng trong chương trình, ông đưa ra nhiều sự lựa chọn, nhiều định hướng và hướng đi khác biệt hơn cho các bạn học sinh. Không còn là những tuy duy theo lối mòn, không còn là những định kiến đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều thế hệ trong gia đình, mà là con đường đột phá, con đường đi ra thế giới: Du học Hàn Quốc.

Chọn ngành học, nơi học là quyết định quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai mỗi cá nhân sau này, mà còn ảnh hưởng đến cả một thế hệ và tương lai của đất nước. Do vậy, việc tư vấn, định hướng – hướng nghiệp cho các bạn học sinh, nhất là các bạn lớp 12 là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Trong xu thế hội nhập và phát triển, càng ngày càng có nhiều lựa chọn mới, hướng đi mới cho thế hệ trẻ, việc cập nhập những thông tin mới, việc làm mới là điều rất quan trọng.

IBM Group như một luồng gió thân quen nhưng đầy mới mẻ định hướng con đường tương lai cho các em. Hãy mạnh dạn thoát ra khỏi những cơ cấu sẵn có bao đời này “Con vua thì lại làm vua. Con sãi ở chùa lại quét lá đa”. Bên cạnh việc nhận thức được những nghề nghiệp HOT để theo đuổi, thì các em học sinh đều đồng lòng nhận ra “Du học chính là con đường khai sáng tương lai”.

Đến với IBM Group – các em học sinh được tư vấn lựa chọn những hướng đi đột phá cho tương lai, thông qua những sở thích, nguyện vọng của học sinh, khuyến khích tìm hiểu những giá trị thật của nghề nghiệp và nhu cầu của thị trường lao động, đảm bảo một tương lai rõ ràng và tươi sáng hơn. Du học cùng IBM Group với một quy trình khép kín từ khâu đầu vào đến khâu tạo việc làm cho các em trong quá trình học tập ở Hàn Quốc và sau khi về nước đã thực sự tạo sự tin tưởng đối với thầy cô và học sinh của trường.

Chắc chắn rằng, với tâm niệm đóng góp xây dựng trường cũ của Phó Tổng giám đốc, sự nhiệt tình, năng động của đội ngũ nhân viên IBM GROUP cùng sự đồng lòng, tin tưởng của thầy cô giáo, học sinh, trường THPT Đức Thọ sẽ là một mũi nhọn cho sự phát triển chất lượng du học sinh nước nhà!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus