Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN

18/07/2019 | 1393 lượt xem

Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.


Đón tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty, ông Lưu Văn Nam Phó TGĐ công ty IBM GROUP, bà Phạm Thị Phương Thanh – Phó tổng giám đốc công ty Kaizen cùng một số cán bộ nhân viên 2 công ty. Tại buổi làm việc, các bên cùng đánh giá và ghi nhận mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo các bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện, ký kết các hợp đồng để giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.


Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức chia sẻ đây là lần đầu tiên tập đoàn đến thăm và làm việc với công ty IBM & Kaizen. Ông nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty IBM & Kaizen trong việc giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam được học tập và làm việc tại Đức.Chiều cùng ngày phía đối tác Đức cũng đã đến thăm và giao lưu cùng các bạn học viên ở trung tâm đào tạo tiếng Đức của công ty IBM & Kaizen. Trong buổi trò chuyện phía đối tác đã chia sẻ rất nhiều thông tin về chương trình Du học nghề Đức để các bạn học viên nắm rõ về chương trình cũng như cuộc sống và công việc của các bạn sau khi đến Đức. Ngoài ra, phía đối tác cùng dành thời gian để giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình du học nghề.Kết thúc buổi làm việc Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đánh giá cao công tác đào tạo và những nỗ lực vượt bậc của của các bạn học viên cũng như của công ty trong thời gian gần đây. Đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty IBM & Kaizen và hứa sẽ cùng công ty giúp đỡ thêm nhiều học viên IBM & Kaizen được đến Đức học tập.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus