Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN

18/07/2019 | 151 lượt xem

Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.


Đón tiếp và làm việc với đoàn có bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty, ông Lưu Văn Nam Phó TGĐ công ty IBM GROUP, bà Phạm Thị Phương Thanh – Phó tổng giám đốc công ty Kaizen cùng một số cán bộ nhân viên 2 công ty. Tại buổi làm việc, các bên cùng đánh giá và ghi nhận mối quan hệ, hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian qua. Lãnh đạo các bên đều nhất trí sẽ tăng cường hợp tác toàn diện, ký kết các hợp đồng để giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam sang học tập và làm việc tại CHLB Đức.


Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức chia sẻ đây là lần đầu tiên tập đoàn đến thăm và làm việc với công ty IBM & Kaizen. Ông nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của công ty và mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty IBM & Kaizen trong việc giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam được học tập và làm việc tại Đức.Chiều cùng ngày phía đối tác Đức cũng đã đến thăm và giao lưu cùng các bạn học viên ở trung tâm đào tạo tiếng Đức của công ty IBM & Kaizen. Trong buổi trò chuyện phía đối tác đã chia sẻ rất nhiều thông tin về chương trình Du học nghề Đức để các bạn học viên nắm rõ về chương trình cũng như cuộc sống và công việc của các bạn sau khi đến Đức. Ngoài ra, phía đối tác cùng dành thời gian để giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn học sinh về chương trình du học nghề.Kết thúc buổi làm việc Đại diện Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đánh giá cao công tác đào tạo và những nỗ lực vượt bậc của của các bạn học viên cũng như của công ty trong thời gian gần đây. Đồng thời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty IBM & Kaizen và hứa sẽ cùng công ty giúp đỡ thêm nhiều học viên IBM & Kaizen được đến Đức học tập.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Công ty cổ phần nhân lực IBM GROUP thông báo tuyển sinh Du học nghề Đức
Bạn có biết nước Đức được mệnh danh là "Trái tim Châu Âu", nơi giao thoa giữa các nền văn hóa, tôn giáo, dân tộc không? Du học Đức chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá trải nghiệm sự đa dạng và độc đáo của các nền văn hóa tại đất nước này đấy. Không những thế sau khi hoàn thành khóa học, bạn còn có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Đức với nhiều chế độ phúc lợi rất tốt.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus