Công ty CP Nhân lực IBM Group tổ chức buổi sát hạch Kỹ năng thuyết trình và Kiến thức đào tạo cho nhân viên

28/12/2017 | 194 lượt xem

Sáng ngày 28/12/2017, tại Hội trường tầng 5, Tòa nhà IBM, Phòng tuyển sinh Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi sát hạch “Kỹ năng thuyết trình và Kiến thức đào tạo” cho nhân viên.

Tới tham dự buổi sát hạch có bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng Ban Lãnh đạo công ty và tập thể Cán bộ Phòng Tuyển sinh.

Buổi sát hạch là dịp để các cán bộ Phòng tuyển sinh được thể hiện năng lực và trình độ của bản thân, đồng thời được nghe những ý kiến đóng góp của Ban lãnh đạo để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.


Toàn cảnh buổi sát hạch

Sau các phần thi của cán bộ phòng tuyển sinh, Đồng chí Vi Văn Khoát – một trong những người có kỹ năng thuyết trình, làm chủ hội trường trong các buổi hội thảo chia sẻ: “Thuyết trình là một kỹ năng, cũng là một ý chí, bản lĩnh. Nếu bạn có kỹ năng nhưng không thường xuyên luyện tập, thì kỹ năng đó cũng sẽ mất đi. Nhưng nếu bạn chăm chỉ luyện tập, các kỹ năng đó sẽ càng ngày càng hoàn thiện”.

Một ý kiến đóng góp khác cũng rất hữu ích của đồng chí Phùng Thị Đào – cán bộ đào tạo đó là: Để
cải tiến kỹ năng thuyết trình và đào tạo trước hết bạn cần phải tìm hiểu kỹ đối tượng hướng tới là ai, để từ đó lên được cấu trúc và nội dung của bài nói phù hợp.

Buổi sát hạch đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một hoạt động thiết thực để nâng cao kỹ năng thuyết trình và đào tạo cho
Phòng Tuyển sinh. Qua đó, phát triển một đội ngũ chuyên nghiệp, có kỹ năng, tác phong thuyết trình chuyên nghiệp; có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực hoạt động, để tạo nên những buổi hội thảo thành công, thu hút nhiều học sinh, sinh viên hơn.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus