Tưng bừng ngày hội khai giảng các lớp du học tại Công ty IBM & Kaizen

05/07/2019 | 1435 lượt xem

Sáng ngày 05/07/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group & Kaizen trang trọng tổ chức buổi lễ "Khai giảng các lớp du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, CHLB Đức… Buổi lễ đã thu hút hàng trăm học sinh và phụ huynh ở trong và ngoài tỉnh Nghệ An tham gia.

Trải qua hơn 13 năm hoạt động công ty IBM & Kaizen đã khẳng định thương hiệu và uy tín của mình bằng việc đưa hàng nghìn học viên sang nước ngoài học tập và làm việc. Hai công ty đã trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng với thành công của rất nhiều bạn trẻ. Thật tự hào khi hôm nay IBM & Kaizen tiếp tục được chắp cánh cho ước mơ du học của thêm nhiều bạn học sinh, sinh viên trở thành hiện thực.


Tham dự Lễ khai giảng hôm nay có sự hiện diện của Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen, ông Phạm Hồng Trường – TGĐ Công ty IBM group, ông Đỗ Văn Khuê – Viện trưởng viện đào tạo quốc tế - du học Đức, ông Đặng Trọng Bảo – Đại diện Trường THPT Lê Lợi, Tân Kỳ, ông Lưu Văn Nam phó TGĐ công ty IBM GROUP, bà Phạm Thị Phương Thanh – Phó tổng giám đốc công ty Kaizen, ông Trần Thanh Tú – Giám đốc Trung tâm đào tạo, cùng các cán bộ, nhân viên và các thầy cô giáo trong công ty. Ngoài ra, buổi lễ khai giảng còn quy tụ đông đảo các bạn học viên và phụ huynh tham gia.


Phát biểu chào mừng buổi lễ, Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty đã nêu bật ý nghĩa đặc biệt của khóa học là đặt nền móng vững chắc để các bạn học viên thực hiện ước mơ du học của mình. Các khóa học ngoại ngữ này không chỉ giúp trau dồi khả năng ngoại ngữ mà còn giúp các bạn trẻ khám phá văn hóa các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức… từ đó giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống nơi xứ người.


Bà Trịnh Thị Huyên cũng khẳng định, với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo cùng giáo trình tiên tiến hiện đại các lớp du học của công ty sẽ đem lại hiệu quả chất lượng giảng dạy cao nhất cho các học viên.


Tiếp nối chương trình ông Đỗ Văn Khuê – Viện trưởng viện đào tạo quốc tế - du học Đức đã lên phát biểu và giới thiệu về chương trình du học nghề Đức cho các bạn học sinh và phụ huynh nắm rõ hơn về quy trình cũng như lợi ích của chương trình này. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định phía công ty và viện đào tạo quốc tế - du học Đức sẽ cố gắng hết sức trong công tác giảng dạy để giúp các bạn học viên đạt được chứng chỉ B1 để hoàn thành hồ sơ du học Đức.


Cũng trong buổi lễ ông Lưu Văn Nam phó TGĐ công ty IBM GROUP đã lên phát biểu và giải đáp các thắc mắc của các bạn học sinh và phụ huynh có mặt trong buổi khai giảng. Đồng thời ông cũng mong muốn các bạn học viên cố gắng học tập thật tốt, chấp hành các nội quy của trung tâm để chuẩn bị hành trang vững chắc trước khi đi du học.


Ngoài ra, Bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen cũng dành thời gian để trao đổi với các bạn học viên, các quý phụ huynh những kinh nghiệm cũng như các thông tin về các chương trình du học hiện nay. Đồng thời bà cũng hy vọng các bạn học sinh có mặt trong buổi khai giảng hôm nay cố gắng học tập tốt để sau này góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.


Kết thúc buổi lễ Bà Trịnh Thị Huyên,  Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm tổng Giám đốc công ty Kaizen và ông Lưu Văn Nam phó TGĐ công ty IBM GROUP đã trao những phần quà lưu niệm cho các vị phụ huynh có mặt trong buổi lễ khai giảng. Tuy những phần quà này không quá lớn nhưng nó chính là lời cảm ơn chân thành của công ty đối với các vị phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình.

Ngay sau buổi lễ khai giảng, các bạn học viên sẽ bắt đầu học ngoại ngữ, giáo dục định hướng. Vì vậy, công ty Kaizen & IBM GROUP chúc các bạn học tập tốt, rèn luyện tốt để hoàn thành ước mơ du học của mình.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus