Trường Đại học Silla, Hàn Quốc về ký hợp tác và phỏng vấn trực tiếp học sinh tại Công ty IBM Group

03/06/2019 | 1948 lượt xem

Sáng ngày 1/6/2019, đại diện Trường Đại học Silla, Hàn Quốc đã về thăm và phỏng vấn học sinh có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc tại Công ty CP Nhân lực IBM Group.

Trường đại học Silla được thành lập vào năm 1954 tại thành phố Busan, một trong ba thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Đại học Silla tự hào là một trong 10 trường Đại học có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất với gần 11.000 sinh viên theo học. Chính vì lẽ đó, đây là một địa chỉ tin cậy được nhiều bạn du học sinh quốc tế gửi gắm kỳ vọng. Không chỉ dừng lại ở chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng, Đại học Silla còn có nhiều chuyên ngành đa dạng và hấp dẫn để các bạn sinh viên có thể tự do lựa chọn ngành học ưa thích và phù hợp với bản thân.Nhờ được theo học, nghiên cứu tại môi trường học tập tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến nên tỉ lệ sinh viên trường Silla tốt nghiệp và được nhận vào làm việc ở các công ty, tập đoàn quốc tế luôn ở trong top đầu.

Đặc biệt, trường còn có quỹ học bổng từ 50 - 100% học phí, dành cho sinh viên quốc tế dựa trên điểm topik. Điều này không chỉ giúp sinh viên nước ngoài bớt khó khăn mà còn tạo động lực để họ cố gắng phấn đấu hơn trong học tập. Ngoài ra, những sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp, vẫn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ việc làm từ phía nhà trường.Tham dự buổi phỏng vấn lần này có hơn 20 bạn học viên của công ty IBM Group. Lần lượt 2 bạn học viên được gọi vào phòng để trả lời các câu hỏi của đại diện trường Silla. Không khí trong phòng phỏng vấn diễn ra hết sức thoải mái, cởi mở. Các bạn học viên đều trả lời rất tốt các câu hỏi của đại diện trường Hàn Quốc và được nhà trường đánh giá cao về tác phong và khả năng tiếng Hàn. Phía trường Silla cũng mong rằng thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các bạn du học sinh Việt Nam sang trường nhập học.

Buổi phỏng vấn đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều học viên được lựa chọn. Trước khi ra về, phía trường Silla cũng không quên dặn dò các em học viên chăm chỉ học tiếng Hàn, văn hóa Hàn để khi nhập học tại trường không bị bỡ ngỡ và lạ lẫm.Ngoài ra, phía trường cũng khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các bạn du học sinh Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống bên Hàn Quốc. Trong đó nhà trường sẽ tổ chức đưa đón, sắp xếp ký túc xá cho học viên và hỗ trợ tìm công việc làm thêm cho các bạn trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh khác trong buổi phỏng vấn:


Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus