Công ty CP Quốc tế Kaizen Kỷ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ

26/01/2019 | 208 lượt xem

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Kỉ Hợi, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ & Du học cũng như đánh dấu 1 năm được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động (23.01)

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen vinh dự đón tiếp đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí trong phòng ban của Sở Lao Động TB&XH cùng quý vị đại biểu, quý khách mời đã đến tham dự và chung vui cùng công ty.
Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Kỉ Hợi, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ & Du học cũng như đánh dấu 1 năm được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động (23.01). Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành kế hoạch năm 2018; đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, là vinh dự đối với Kaizen.


Ban lãnh đạo công ty và đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội đã cùng cắt bánh, chúc mừng lễ kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ của công ty KaizenTập thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Quốc tế Kaizen cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch năm 2019 đã đề ra, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng trong những năm tới.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus