Công ty CP Quốc tế Kaizen Kỷ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ

26/01/2019 | 1384 lượt xem

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Kỉ Hợi, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ & Du học cũng như đánh dấu 1 năm được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động (23.01)

Nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ, Công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen vinh dự đón tiếp đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở và các đồng chí trong phòng ban của Sở Lao Động TB&XH cùng quý vị đại biểu, quý khách mời đã đến tham dự và chung vui cùng công ty.
Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc tế Kaizen

Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Kỉ Hợi, Công ty CP Quốc tế Kaizen đã tổng kết lại 1 năm hoạt động về công tác XKLĐ & Du học cũng như đánh dấu 1 năm được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động (23.01). Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty đã lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban ngành, đoàn thể đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty hoàn thành kế hoạch năm 2018; đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, là vinh dự đối với Kaizen.


Ban lãnh đạo công ty và đồng chí Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội đã cùng cắt bánh, chúc mừng lễ kỉ niệm 1 năm ngày cấp giấy phép XKLĐ của công ty KaizenTập thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ Phần Quốc tế Kaizen cam kết sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch năm 2019 đã đề ra, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của quý khách hàng trong những năm tới.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus