Trường Đại học Quốc gia Jeju Hàn Quốc về phỏng vấn tuyển sinh kỳ tháng 12/2018

18/10/2018 | 2098 lượt xem

Ngày 18.10.2018, IBM GROUP hân hạnh được đón đại diện trường Đại học Quốc gia Jeju về làm việc và chiêu sinh kỳ tháng 12/2018.

Được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Jeju đã và đang đào tạo ra các thế hệ học sinh thành đạt sau khi tốt nghiệp. Không chỉ sinh viên trong nước mà trường Đại học Quốc gia Jeju còn có thế mạnh về tuyển sinh sinh viên quốc tế và tạo các cơ hội việc làm tại Hàn Quốc cho du học sinh.

Ngày 18.10.2018, IBMGROUP hân hạnh được đón đại diện trường Đại học Quốc gia Jeju về làm việc và chiêu sinh kỳ tháng 12/2018.


Thầy giáo trường Đại học Quốc gia Jeju và cộng sự trực tiếp phỏng vấn học viên IBMGROUP


Các em học viên có mặt từ sớm, chuẩn bị cho buổi phỏng vấn

Sự cởi mở của thầy cô trường Đai học Quốc gia Jeju đã xóa tan đi bầu không khí căng thẳng trong buổi phỏng vấn, các bạn học viên của IBMGROUP đều rất vui vẻ, tự tin trả lời các câu hỏi mà phía nhà trường đặt ra. Kết thúc buổi làm việc, đại diện trường Hàn Quốc đã lựa chọn ra được nhiều học viên ưu tú, nổi bật phù hợp với tiêu chí mà nhà trường đưa ra. Xin chúc mừng những em đã được chọn hôm nay cho kỳ nhập học tháng 12 tới!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus