Chia tay đoàn du học sinh Trường Đại học KHKT Đông Nam, Đài Loan

08/10/2018 | 185 lượt xem

Ngày 8/10/2018, đoàn du học sinh trường Đại học KHKT Đông Nam đã cầm trên tay tấm visa để cất cánh sang đất nước Đài Loan xinh đẹp, bắt đầu 1 chặng đường mới nơi xứ người.

Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Hiện nay, ngoài thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore... thì du học Đài Loan cũng là điểm đến ưa thích của các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT. Đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên, IBMGROUP đã triển khai chương trình du học Đài Loan với chi phí thấp, cơ hội việc làm cao.

Ngày 8/10/2018, đoàn du học sinh trường Đại học KHKT Đông Nam đã cầm trên tay tấm visa để cất cánh sang đất nước Đài Loan xinh đẹp, bắt đầu 1 chặng đường mới nơi xứ người.
IBMGROUP chia tay đoàn du học sinh trường ĐH Khoa học Kỹ thuật Đông Nam bay ngày 8/10.

Lại một lứa học trò nữa chia tay ngôi nhà IBMGROUP, xa bố mẹ, xa bạn bè để đến với miền đất mới, thử thách mới và trải nghiệm cuộc sống mới!

Đi du học ở xứ người, mọi thứ mới chỉ là bắt đầu. Sẽ có những niềm vui, nụ cười nhưng cũng không thiếu những khó khăn, vấp ngã trên con đường hiện thực hóa ước mơ của các em. Bởi vậy, công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP xin chúc các em học viên thân yêu luôn có đủ sức mạnh, kiên cường và lòng quả cảm để chiến đấu, học tập, làm việc, để không phụ lòng tin tưởng của bố mẹ và của công ty. Hãy luôn nhớ rằng, bố mẹ, thầy cô ở IBMGROUP luôn ở bên, đồng hành cùng những bước đi của các em trên con đường sắp tới!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus