Chia tay đoàn du học sinh Trường Đại học KHKT Đông Nam, Đài Loan

08/10/2018 | 1409 lượt xem

Ngày 8/10/2018, đoàn du học sinh trường Đại học KHKT Đông Nam đã cầm trên tay tấm visa để cất cánh sang đất nước Đài Loan xinh đẹp, bắt đầu 1 chặng đường mới nơi xứ người.

Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Hiện nay, ngoài thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore... thì du học Đài Loan cũng là điểm đến ưa thích của các bạn trẻ vừa tốt nghiệp THPT. Đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên, IBMGROUP đã triển khai chương trình du học Đài Loan với chi phí thấp, cơ hội việc làm cao.

Ngày 8/10/2018, đoàn du học sinh trường Đại học KHKT Đông Nam đã cầm trên tay tấm visa để cất cánh sang đất nước Đài Loan xinh đẹp, bắt đầu 1 chặng đường mới nơi xứ người.
IBMGROUP chia tay đoàn du học sinh trường ĐH Khoa học Kỹ thuật Đông Nam bay ngày 8/10.

Lại một lứa học trò nữa chia tay ngôi nhà IBMGROUP, xa bố mẹ, xa bạn bè để đến với miền đất mới, thử thách mới và trải nghiệm cuộc sống mới!

Đi du học ở xứ người, mọi thứ mới chỉ là bắt đầu. Sẽ có những niềm vui, nụ cười nhưng cũng không thiếu những khó khăn, vấp ngã trên con đường hiện thực hóa ước mơ của các em. Bởi vậy, công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP xin chúc các em học viên thân yêu luôn có đủ sức mạnh, kiên cường và lòng quả cảm để chiến đấu, học tập, làm việc, để không phụ lòng tin tưởng của bố mẹ và của công ty. Hãy luôn nhớ rằng, bố mẹ, thầy cô ở IBMGROUP luôn ở bên, đồng hành cùng những bước đi của các em trên con đường sắp tới!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus