Công ty CP Nhân lực IBMGROUP đón Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Tỉnh Nghệ An về làm việc

01/10/2018 | 1311 lượt xem

Chiều ngày 01/10/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP đón đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND Tỉnh Nghệ An về làm việc theo kế hoạch "Giám sát việc thực hiện kiến nghị sau giám sát công tác dạy nghề và giải quyết việc làm; việc thực hiện một số chính sách xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh".

Thành viên đoàn giám sát gồm:

Bà Nguyễn Thị Lan - Phó Trưởng Ban VH - XH chuyên trách - Trưởng đoàn; Ông Hoàng Lân - Phó Trưởng Ban VH - XH chuyên trách - Phó Trưởng đoàn và các thành viên.


Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP làm việc với Đoàn Giám sát HĐND Tỉnh Nghệ An
Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc, hiệu quả.

Cùng với sự phối hợp của Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP, buổi làm việc đã được diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng; 2 bên ghi nhận những thành quả mà công ty IBMGROUP đã đạt được ở lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học trong thời gian qua cũng như thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, từ đó đề xuất giải pháp nhằm triển khai tốt hơn công tác dạy nghề và giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động trong thời gian tới.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus