Lễ chia tay Du học sinh trường Handong và Deagu kỳ tháng 9/2018

23/09/2018 | 1436 lượt xem

Ngày 23/09/2018, Công ty CP Nhân lực IBM GROUP vui mừng tổ chức "Lễ chia tay Đoàn du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu, với sự tham gia của quý đại biểu, quý phụ huynh, các thầy cô và tập thể cán bộ công ty.

Đã 3 tháng kể từ ngày công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP được đồng hành cùng các bạn học sinh khóa 13 và chỉ 1 thời gian ngắn nữa thôi, các em học viên sẽ rời xa ngôi nhà IBMGROUP để đến 1 chân trời mới, 1 đất nước mới và hiện thực hóa ước mơ, hoài bão của mình.

Ngày 23/09/2018, IBMGROUP vui mừng tổ chức Lễ Chia tay đoàn du học sinh Trường Đại học Handong và Trường Deagu Hàn Quốc với sự tham gia của quý đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thầy cô và tập thể cán bộ công ty. Trong buổi lễ chia tay đầy cảm xúc, công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP đã trao tặng học bổng "IBM - Chắp cánh ước mơ" và nhiều phần quà ý nghĩa khác với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập của các em trong suốt thời gian qua cũng như chuẩn bị hành trang cho học viên trước khi đặt chân đến xứ sở kim chi.


Toàn cảnh buổi lễ chia tay du học sinh trường Đại học Handong và trường Deagu Hàn Quốc


Học viên IBMGROUP tràn đầy cảm xúc trong ngày chia tay


Ban lãnh đạo  gửi lời cảm ơn sâu sắc cùng món quà tri ân đến quý bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng gửi gắm con em mình ở IBMGROUP


Bà Trịnh Thị Huyên - Chủ tịch HĐQT Công ty IBMGROUP đã lên trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các học viên


Ban lãnh đạo công ty trao học bổng "IBM - Chắp cánh yêu thương" cho 5 học viên có thành tích cao trong cuộc thi test năng lực tiếng Hàn


Các tiết mục văn nghệ do chính học viên IBMGROUP biểu diễn đã khuấy động không khí


Các bạn Du học sinh đã trúng tuyển trường Handong và Deagu bay kì tháng 9/2018 cũng được nhận phần quà kỉ niệm từ công ty

Chỉ còn ít ngày nữa là các em sẽ được đến 1 đất nước mới, 1 chân trời mới. Con đường phía trước sẽ rất dài và có thể sẽ có những khó khăn, vấp ngã, tuy nhiên các em hãy nhớ rằng, bố mẹ, thầy cô và cả IBMGROUP sẽ luôn ở bên cạnh, đồng hành cùng các em trên mỗi bước đi. Một lần nữa, chúc tất cả các em du học sinh kì bay tháng 9/2018 lời chúc sức khỏe, thượng lộ bình an và gặt hái được nhiều thành công ở xứ sở kim chi. Chúc cho tổng công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP sẽ luôn vững mạnh và trở thành niềm tin chấp cánh ước mơ của nhiều thế hệ học sinh hơn nữa.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus