Học viên IBM Group tham gia phỏng vấn Trường Đại học quốc tế (IUK)

19/09/2018 | 1965 lượt xem

Ngày 19/09/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP hân hạnh được đón tiếp đại diên Trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK) về phỏng vấn tuyển sinh.

Trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc (International University Of Korea – 한국국제대학교) tọa lạc tại thành phố Jinju nổi tiếng với món bibimbap (gạo, trứng, thịt và rau cải với nước sốt ớt).Jinju là một thành phố thoáng đãng với nhiều không gian mở tự nhiên với khu pháo đài trong công viên, dòng sông Nam chảy dọc trong lòng thành phố. Đây là thành phố lớn nhất trong khu vực và là trung tâm vận tải thuận tiện để khám phá khu vực phía tây của tỉnh Gyeongsong Nam. Đại học Quốc tế Hàn Quốc là ngôi trường đã đang giảng dạy rất nhiều chuyên ngành có chất lượng và cơ hội tìm kiếm việc làm cao khi tốt nghiệp.Ngày 19/09/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP hân hạnh được đón tiếp đại diên trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK) về phỏng vấn tuyển sinh. Các học viên của IBMGROUP đã có mặt từ sớm, ăn mặc chỉnh tề và nghiêm túc trả lời các câu hỏi của nhà trường.
Học viên IBMGROUP trả lời câu hỏi của đại diện trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK)

Kết thúc 1 ngày phỏng vấn, đại diện trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc đã lựa chọn ra được nhiều học viên ưu tú cho kì học sắp tới. Kết quả cụ thể sẽ được Công ty thông báo trong đến từng học viên. Chúc các em sớm đạt được ước mơ của mình và vững bước trên con đường sắp tới!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus