Học viên IBM Group tham gia phỏng vấn Trường Đại học quốc tế (IUK)

19/09/2018 | 311 lượt xem

Ngày 19/09/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP hân hạnh được đón tiếp đại diên Trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK) về phỏng vấn tuyển sinh.

Trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc (International University Of Korea – 한국국제대학교) tọa lạc tại thành phố Jinju nổi tiếng với món bibimbap (gạo, trứng, thịt và rau cải với nước sốt ớt).Jinju là một thành phố thoáng đãng với nhiều không gian mở tự nhiên với khu pháo đài trong công viên, dòng sông Nam chảy dọc trong lòng thành phố. Đây là thành phố lớn nhất trong khu vực và là trung tâm vận tải thuận tiện để khám phá khu vực phía tây của tỉnh Gyeongsong Nam. Đại học Quốc tế Hàn Quốc là ngôi trường đã đang giảng dạy rất nhiều chuyên ngành có chất lượng và cơ hội tìm kiếm việc làm cao khi tốt nghiệp.Ngày 19/09/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBMGROUP hân hạnh được đón tiếp đại diên trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK) về phỏng vấn tuyển sinh. Các học viên của IBMGROUP đã có mặt từ sớm, ăn mặc chỉnh tề và nghiêm túc trả lời các câu hỏi của nhà trường.
Học viên IBMGROUP trả lời câu hỏi của đại diện trường ĐH Quốc tế Hàn Quốc (IUK)

Kết thúc 1 ngày phỏng vấn, đại diện trường Đại học Quốc tế Hàn Quốc đã lựa chọn ra được nhiều học viên ưu tú cho kì học sắp tới. Kết quả cụ thể sẽ được Công ty thông báo trong đến từng học viên. Chúc các em sớm đạt được ước mơ của mình và vững bước trên con đường sắp tới!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus