Lễ chia tay du học sinh Trường Đại học Quốc gia Jeju kỳ tháng 9/2018

13/09/2018 | 1451 lượt xem

Ngày 13/9/2018, công ty Cổ phần Nhân lực IBM Group đã tổ chức Buổi lễ chia tay đoàn du học sinh Trường Đại học quốc gia JEJU bay ngày kỳ tháng 9/2018.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo, nhân viên cùng với tập thể giáo viên, học viên của IBMGroup, buổi chia tay diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn ràng nhưng cũng đầy cảm xúc chắc chắn sẽ để lại kỉ niệm khó quên cho đoàn du học sinh trường JEJU trước khi đặt chân lên xứ sở kim chi.


Các học viên của IBMGroup cùng đến chung vui với đoàn DHS trường Jeju bay ngày 20/9

Bà Trịnh Thị Huyên - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Nhân lực IBMGroup phát biểu và trao học bổng, tặng quà lưu niệm cho các em.

Đáp lại tình cảm của ban lãnh đạo công ty, đại diện đoàn Du học sinh trường Quốc gia Jeju đứng lên nêu cảm nghĩ, bày tỏ sự biết ơn đối với công ty cũng như gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ, bảo ban các em thời gian qua.

Cô giáo trực tiếp giảng dạy chia sẻ kinh nghiệm cũng như dặn dò các em học viên trước khi bay.

Công ty Cổ phẩn nhân lực IBMGroup chúc các em thượng lộ bình an, luôn vững bước trên con đường đã chọn và đạt nhiều thành công ở xứ sở kim chi.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus