Lễ tổng kết và chia tay đoàn du học sinh Trường Jeonju Kijeon

22/08/2018 | 1393 lượt xem

Ngày 22/8, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay Đoàn du học sinh Trường Jeonju Kijeon.

Trải qua một thời gian dài học tập chăm chỉ tại Công ty IBMGroup, các em du học sinh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đạt được thành tích cao, đỗ vào trường Đại học Jeonju Kijeon, Hàn Quốc. Trong buổi lễ tổng kết và chia tay đoàn du học sinh trường Jeonju Kijeon ngày bay 22/8, điều đọng lại nhất với các em đó chính là cảm xúc ngày chia tay: Buồn, vui xen lẫn lo lắng khi sắp phải xa vòng tay bố mẹ và bắt đầu cuộc sống tự lập ở vùng đất mới.Mở đầu buổi lễ, bà Trịnh Thị Huyên – Tổng giám đốc HĐQT phát biểu và chia sẻ cùng các em du học sinh.

Công ty IBMGroup ghi nhận sự cố gắng của mỗi du học sinh khi tự lực phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá Hàn Quốc.Và tất cả những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp các em hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống ở nước sở tại.

Buổi lễ là dịp để tổng kết những thành tích các em đạt được, tuyên dương những em học sinh xuất sắc trong thời gian vừa qua; đồng thời cũng dặn dò, chia sẻ những lời khuyên từ thầy cô, cha mẹ dành cho các em trên hành trình sắp tới.

Du học sinh đã có những chia sẻ đầy xúc động, gửi lời tri ân đến ba mẹ, thầy cô và công ty trong thời gian qua luôn tận tâm hỗ trợ các em.

Đại diện ban lãnh đạo công ty trao quà kỉ niệm cho đoàn du học sinh Jeonju Kijeon, mong các em học tập tốt, xứng đáng với kỳ vọng của công ty và của bố mẹ.

Buổi lễ tổng kết và chia tay đã kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động của tất cả các bạn du học sinh. Xin chúc tất cả các bạn sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn. IBMGroup sẽ luôn đồng hành cùng các em!

Ban lãnh đạo công ty CP Nhân lực IBMGroup cùng toàn thể nhân viên xin gửi lời cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, để chắp đôi cánh ước mơ cho các em được bay xa hơn, cao hơn. Chúc các em du học sinh của IBMGroup lên đường sang Hàn Quốc với tinh thần đầy nhiệt huyết, quyết tâm gặt hái những thành công, mang về cho mình những tri thức bổ ích và đạt được thật nhiều thành tựu cho bản thân trong tương lai.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus