Lễ Tổng kết và chia tay Du học sinh Hàn Quốc Kỳ tháng 06/2018

26/03/2018 | 147 lượt xem

Chiều ngày 22 tháng 06 năm 2018, công ty cổ phần nhân lực IBM Group đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 6/ 2018. Tham dự với buổi chia tay, IBM rất vinh dự được đón các bậc phụ huynh, cấc thầy cô giáo và các em học sinh.

Đại diện công ty cổ phần nhân lực IBM Group, Chủ tịch HĐQT bà Trịnh Thị Huyên đã chia sẻ những cảm xúc cũng như những lời dặn dò quý báu tới các em học sinh, giúp các em có thể tự tin hơn bước trên còn đường mình đã chọn. Để các em trở thành niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và cả gia đình IBM. Trước ngày các em rời xa gia đình, quê hương đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, IBM đã có những món quà nhỏ gửi đến các em và gia đình như lời cảm ơn sâu sắc nhất đã trao trọn niềm tin tuyệt đối, giúp các em thực hiện được ước mơ của mình.

Cũng trong buổi lễ, đại diện các em học sinh du học hàn Quốc kỳ bay tháng 6 em Định Thị Khánh Huyền đã không khỏi nghẹn ngào chia sẻ nhiều cảm xúc trước ngày chia tay, gửi lời cảm ơn đến IBM đã cho em được nhiều kiến thức về ngôn ngữ, đất nước Hàn Quốc và cả những kỹ năng sống giúp em trưởng thành hơn, vững bước đôi chân mình trong tương lai phái trước. Qua đó, em cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã tận tình giảng dạy, tâm huyết với nghề và hơn thế nữa là lời cảm ơn bố mẹ đã luôn ủng hộ, tin tưởng với con đường em đã chọn.

Cảm ơn các em đã đến với IBM, chúc các em sẽ học tập thật tốt, sẽ thành công trên con đường các em đã, đang và sẽ đi _ du học Hàn Quốc.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình du học Hàn Quốc tại IBM Gruop để nhận được nhiều chương trình ưu đãi và học bổng cho kỳ bay tháng 9.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus