Lễ Tổng kết và chia tay Du học sinh Hàn Quốc Kỳ bay tháng 03/2018

26/03/2018 | 236 lượt xem

Ngày 24/03/2018, Công ty CP Nhân lực IBM Group tổ chức buổi lễ "Tổng kết và Chia tay Đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 03/2018".

Với niềm kì vọng hướng tới một chân trời tri thức lớn, một đất nước văn minh, một nền văn hoá đậm đà bản sắc Á Đông, một nền công nghiệp hiện đại và không ngừng phát triển, suốt những tháng ngày học tập tại IBM Group, mỗi du học sinh đều đã hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá của Hàn Quốc. Và tất cả những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp các em hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống của du học sinh tại nước bạn.Ngày 24/03/2018, IBM Group long trọng chào đón các vị quý khách, các bậc phụ huynh và các học sinh tham dự chương trình "Lễ Tổng kết và Chia tay Đoàn du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 03/2018".Mở đầu chương trình, là lời chia sẻ rất tâm huyết của bà Trịnh Thị Huyên – Chủ tịch HĐQT Công ty đến các em du học sinh. Với những lời chia sẻ ý nghĩa của người cô, người chị đã có một quãng thời gian dài học tập và sinh sống tại đất nước Hàn Quốc.Học viên Hoàng Thị Dung đã có những lời chia sẻ chân thành và đầy cảm động về quá trình học tập và trưởng thành tại ngôi nhà IBM Group

"Cảm ơn IBM, cảm ơn ngôi nhà chung này đã tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho tôi trong thời gian qua, cảm ơn những người thầy, người cô, người anh nơi đây đã dành cho tôi những tình cảm chân thực nhất. Tôi sẽ cố gắng để trở thành niềm tự hào cho công ty, cho ngôi nhà thứ 2 này. Chúc cho công ty ngày càng thành công, chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh sau chạm gần đến với ước mơ của mình."Phần lễ trao tặng bằng khen cho các bạn Du học sinh đã diễn ra trong sự hân hoan, vui sướng. Cầm tấm bằng chứng minh cho sự nỗ lực của mình, các bạn đã không giấu nổi niềm vui và tự hào.Từ sâu trong trái tim, IBM Group luôn dõi bước cùng các em trên con đường phía trước - luôn cầu mong các em mạnh khỏe, tự tin, bản lĩnh để vững bước vươn xa!

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus