Khai giảng lớp Du học sinh Hàn Quốc Khóa 12

07/03/2018 | 185 lượt xem

Tiếp nối những thành công rực rỡ đã đạt được của Lớp Du học sinh Hàn Quốc khóa 10 và Khóa 11, vào ngày 07/03/2018, Công ty Cổ phần Nhân lực IBM Group đã long trọng tổ chức "Lễ Khai giảng lớp Du học sinh Hàn Quốc Khóa 12".

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bà Trịnh Thị Huyên, Phó Tổng Giám đốc – Ông Cù Hoàng Oai cùng sự có mặt của toàn thể CBNV Công ty và các em du học sinh khóa 11.

Chủ tịch Hội Đồng Quản trị - bà Trịnh Thị Huyên đã có những lời gửi gắm tới các học viên về con đường học tập và sự lựa chọn dũng cảm của các em khóa 12, tiếp thêm cho các em động lực, có thêm niềm tin vào bản thân, vào công ty và tương lai của chính mình

Trước những lời chia sẻ tâm huyết của Ban Lãnh đạo công ty, em Lê Tiến Quang – tân sinh viên Khóa 12 đã rất xúc động bày tỏ “Trước khi nhập học, em đã có rất nhiều lo lắng, phân vân và do dự. Nhưng khi được tham gia buổi lễ, cũng như được hòa mình vào không khí và môi trường tại đây, em đã không còn lo lắng nữa. Em tin tưởng hơn vào quyết định của mình và sẽ cố gắng học tập thật tốt”.Như lời động viên và chia sẻ phương pháp học tập dành cho lớp thế hệ kế cận, em Nguyễn Thị Tuyết Anh – Du học sinh Khóa 11 đã có lời chia sẻ chân tình: “Các bạn Khóa 12 hãy xem IBM Group là một ngôi nhà của mình, mở rộng tấm lòng để giao lưu, sẻ chia và được thấu hiểu những nguyện vọng và mong ước của mình. Các anh chị, thầy cô cũng như Ban Lãnh đạo công ty sẽ giúp các bạn đạt được những ước mơ hoài bão cháy bỏng của mình”

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV IBM Group sẽ đồng hành cùng các em, cùng nhau bước trên con đường tương lai tươi sáng.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus