Khai giảng Lớp Du học sinh Hàn Quốc Khóa 11

13/12/2017 | 247 lượt xem

Ngày 13/12/2017 Công ty Cổ phần nhân lực IBM Group tổ chức buổi lễ "Khai giảng Lớp Du học sinh Hàn quốc K11” .

Đến tham dự Lễ khai giảng, ngoài các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh còn có bà Trịnh Thị Huyên, Chủ tịch HĐQT, Cô giáo Choi Jin Na – người sẽ đồng hành trong quá trình học tập của du học sinh ở Việt Nam cùng đông đảo các quý phụ huynh học sinh.


Bà Trịnh Thị Huyên, Chủ tịch HĐQT và cô giáo Choi Jin Na

Mở đầu lễ khai giảng là lời chia sẻ tâm huyết của Chủ tịch HĐQT Bà Trịnh Thị Huyên về các vấn đề du học cũng như chuẩn bị tâm lý, tư tưởng cho học sinh và phụ huynh, sẵn sàng cho quãng đường phía trước.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Theo đó, khi bắt đầu học tiếng các bạn học sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi làm quen với một môi trường mới, một ngôn ngữ mới hay cảm thấy nhớ nhà. Thậm chí, nhiều bạn sẽ có những giây phút nản lòng muốn từ bỏ ước mơ của mình. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, đó là những khó khăn thử thách mà bất cứ ai cũng gặp phải trong cuộc sống. Và khi vượt qua được những điều đó các bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ và gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do đó, các bạn hãy luôn luôn nỗ lực, phấn đấu bởi "không có con đường đến thành công nào trải đầy hoa hồng". Gia đình, bạn bè các thầy cô và IBM Group luôn đồng hành, sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn hay khó khăn cùng các bạn.

Tiếp đến Cô giáo Choi Jin Na cũng đã có những lời chào, lời cảm ơn đến sự quan tâm của các bạn học sinh Việt Nam đến lĩnh vực du học Hàn Quốc và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.


Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh và phụ huynh

Cuối buổi lễ là hoạt động ký cam kết của các em học sinh, điều lệ quy định cũng như những quyền lợi, lợi ích của các em khi học tập, sinh hoạt tại IBM Group.


Các em học sinh ký cam kết

Kết thúc buổi lễ lãnh đạo công ty cổ phần nhân lực IBM Group xin chúc tất cả các em Du học sinh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, luôn tự tin bước trên con đường mình đã chọn để vươn xa trong tương lai.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

IBM Group: Tọa đàm ‘liên kết phối hợp tư vấn giới thiệu lao động và du học quốc tế’
Sáng ngày 01/10/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức tọa đàm, đối thoại chuyên đề về “xuất khẩu lao động và du học Quốc tế”.
Lễ chia tay Du học sinh trường Đại học Silla Hàn Quốc
Ngày 03/09/2019, Công ty CP Nhân lực IBM Group đã tổ chức buổi lễ chia tay Du học sinh Trường Đại học Silla Hàn Quốc.
Tập đoàn Vera Via & Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP & KAIZEN
Ngày 17/07, Đại diện Tập đoàn Vera Via và Công Ty Pflegeservice Wirtz Gmbh Uwe CHLB Đức đã đến thăm và làm việc tại Công ty IBM GROUP và Công ty Kaizen.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus