Khai giảng Lớp Du học sinh Hàn Quốc Khóa 11

13/12/2017 | 1519 lượt xem

Ngày 13/12/2017 Công ty Cổ phần nhân lực IBM Group tổ chức buổi lễ "Khai giảng Lớp Du học sinh Hàn quốc K11” .

Đến tham dự Lễ khai giảng, ngoài các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh còn có bà Trịnh Thị Huyên, Chủ tịch HĐQT, Cô giáo Choi Jin Na – người sẽ đồng hành trong quá trình học tập của du học sinh ở Việt Nam cùng đông đảo các quý phụ huynh học sinh.


Bà Trịnh Thị Huyên, Chủ tịch HĐQT và cô giáo Choi Jin Na

Mở đầu lễ khai giảng là lời chia sẻ tâm huyết của Chủ tịch HĐQT Bà Trịnh Thị Huyên về các vấn đề du học cũng như chuẩn bị tâm lý, tư tưởng cho học sinh và phụ huynh, sẵn sàng cho quãng đường phía trước.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Theo đó, khi bắt đầu học tiếng các bạn học sinh sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi làm quen với một môi trường mới, một ngôn ngữ mới hay cảm thấy nhớ nhà. Thậm chí, nhiều bạn sẽ có những giây phút nản lòng muốn từ bỏ ước mơ của mình. Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, đó là những khó khăn thử thách mà bất cứ ai cũng gặp phải trong cuộc sống. Và khi vượt qua được những điều đó các bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ và gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Do đó, các bạn hãy luôn luôn nỗ lực, phấn đấu bởi "không có con đường đến thành công nào trải đầy hoa hồng". Gia đình, bạn bè các thầy cô và IBM Group luôn đồng hành, sẻ chia những niềm vui, nỗi buồn hay khó khăn cùng các bạn.

Tiếp đến Cô giáo Choi Jin Na cũng đã có những lời chào, lời cảm ơn đến sự quan tâm của các bạn học sinh Việt Nam đến lĩnh vực du học Hàn Quốc và đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.


Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh và phụ huynh

Cuối buổi lễ là hoạt động ký cam kết của các em học sinh, điều lệ quy định cũng như những quyền lợi, lợi ích của các em khi học tập, sinh hoạt tại IBM Group.


Các em học sinh ký cam kết

Kết thúc buổi lễ lãnh đạo công ty cổ phần nhân lực IBM Group xin chúc tất cả các em Du học sinh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, luôn tự tin bước trên con đường mình đã chọn để vươn xa trong tương lai.

Bình luận Facebook

Tin cùng chuyên mục

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP KAIZENCHINESE
Tiếng Trung hiện là một trong những ngoại ngữ “hot” nhất hiện nay. Đặc biệt tại Tp Vinh, với sự xuất hiện của nhiều công ty Trung Quốc tại khu công nghiệp VSIP, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc, đổi việc, mà còn có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh khác nhau với người Trung Quốc
LỄ KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG HÀN GIÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỘ NGHÈO,HỘ CẬN NGHÈO VÀ DÂN TỘC THIỂU SỐ CHƯƠNG TRÌNH 30A
Sáng nay ngày 28/8/2020 - Hoà trong không khi vui mừng chào đón Ngày thành lập ngành Lao Động .Công ty rất vinh dự phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng hàn giành riêng cho các Học viên thuộc đối tượng chính sách 30a, các hộ nghèo ,cận nghèo,dân tộc thiểu số và bãi ngang theo quyết định 1722 /TTCP.
Du học sinh hàn quốc vừa học vừa làm thêm tháng 50 triệu
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm” - con đường bền chặt nhất cho các bạn trẻ, mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc, sống tại đất nước Hàn và là công dân Hàn Quốc.
Đăng ký nhận bản tin
Điền email của bạn để theo dõi thông tin mới nhất
Profile
Download Profile để hiểu rõ hơn về Kaizen
Tải xuống
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC IBM GROUP
Địa chỉ: Số 12, đường Nguyễn Thị Định, phường Quang Trung, TP. Vinh, Nghệ An
Hotline: 0979.160.999 - CSKH: 0982.943.666
Email: cskh@ibmgroup.vn - Website: https://ibmgroup.vn
  • facebook
  • twitter
  • youtube
  • instagram
  • google plus